Son kem Bbia Hàn Quốc

Son kem Bbia Hàn Quốc

Son kem Bbia Hàn Quốc

Son kem Bbia Hàn Quốc

Son kem Bbia Hàn Quốc
Son kem Bbia Hàn Quốc

Son kem Bbia Hàn Quốc

Son kem Bbia Hàn QuốcNói đến son kem lì, các tín đồ làm đẹp hẳn sẽ nghĩ ngay đến các thương hiệu Âu Mỹ như Bourjois, NYX, ColourPop, v.v... Đây được coi là những cái tên đình đám bậc nhất trong phân khúc son kem lì bình dân mà bạn không thể bỏ qua một khi đã muốn thử dùng loại son này. Tuy nhiên, các thương hiệu Hàn Quốc cũng đang tỏ ra không hề kém cạnh trong cuộc đua son kem lì và đã tung ra khá nhiều sản phẩm đáng chú ý trong thời gian qua.

Năm nay có lẽ là năm đại thắng của thương hiệu Bbia tại Việt Nam khi dòng son nào của hãng cũng được con gái Việt hưởng ứng nhiệt tình. Sau hai dòng son thỏi vỏ đỏ và vỏ xanh, Bbia tiếp tục có thêm một sản phẩm "hot" nữa, đó chính là son kem lì Last Lip Mousse.

 

Đi cùng với thiết kế cây son bé xinh, Bbia Last Lip Mousse cũng khá khiêm tốn về khoản màu sắc khi chỉ có cả thảy 5 màu, nhưng tất cả đều rất kẹo ngọt dễ thương. Son kem lì Bbia có chất son rất mịn mượt, khi lên môi rất trơn tru, dễ tán đều và đặc biệt là không khô khốc như phần lớn các loại son kem lì khác. Tuy nhiên, cũng chính vì nhiều dưỡng nên cây son này không được lâu trôi cho lắm và sẽ không thể trụ được nếu bạn có ăn uống. Đây có thể là một nhược điểm nhưng không thể phủ nhận rằng Bbia Last Lip Mousse là cây son kem lì rất đáng thử đối với những cô nàng sở hữu làn môi nhạy cảm và dễ bị khô.

Không chỉ riêng Âu Mỹ, mỹ phẩm Hàn Quốc cũng có 5 cây son kem lì dưới 250 ngàn cực đáng mua - Ảnh 11.

 

 
Midas luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, mỹ phẫm Hàn Quốc luôn đi đầu ở midas.

 

 

 

 
 
 

 

 
 

 

 

Tin tức khác

Close
Sản Phẩm
_dongia
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền: